มองซ้ายมองขวาหากระเป๋าคาดเอวซักใบ หันไปเจอ Incase ตระกูล Hip Pack เลย ลองเอามารีวิวดูซักหน่อย ได้มา 2 แบบ Messenger Vertical Hip Pack และ Messenger Hip Pack ต่างกันที่หน้าตาและทรวดทรงภายนอก ส่วนภายในคล้ายกันมากครับ ทั้ง 2 ใบ บรรจุมาในกลองกระดาษ แลดูหรูหรา ทำเอารักตั้งแต่แรกเห็น (>< ,)

Incase Messenger Vertical Hip Pack ตามชื่อรุ่นทำมาให้เหมาะกับ Messenger เอาไว้คาดเอว เก็บของจุกจิ้ก ล้วงของได้สะดวก มี 2 สี คือ ผ้าและส่วนต่างๆ สีดำทั้งใบ และผ้าสีเทา เย็บขอบและสายคาดเอวสีส้ม สีส้มของกระเป๋าสีสรรฉูดฉาดมากครับ ยิ่งอยู่บนสีเทาอ่อน ด้วยแล้วทำให้เด่นขึ้นมาก

วัสดุ : ไนลอน
ขนาด : 25 x 22 x 7 เซนติเมตร
สี : ดำ และ เทา/ส้ม

ภายนอกของกระเป๋าเป็นผ้าไนลอน กันน้ำ มีช่องซิบด้านหน้า ลึกประมาณ 10 x 10 เซนติเมตร หัวซิบเป็นหนังมีตราของ Incase ใต้ซิบมีตรา Incase นูนอยู่ตรงการ ใต้นั้นเป็นแผ่นสะท้อนแสงยาวตลอดยาวของฝากระเป๋า ด้านหลังเป็นสายคาดเอว บนสายมีสายรััดสำหรับเก็บสายคาดที่ยาวเกินไป ไม่ให้ห้อยลงมาเกะกะ

ติดฝาของกระเป๋าด้วยตีนตุ๊กแก (velcro) ซึ่งติดอยู่ยาวตามแนวความสูงของกระเป๋า แต่บนฝาของกระเป๋าจะติดตามแนวขวาง ซึ่งทำให้ยืดหยุ่นในการใช้งานได้มากขึ้น ไม่ว่าจะช่วยทำให้ติดได้ง่าย หรือการที่ใส่ของที่สูงเกินตัวกระเป๋า

ภายในกระเป๋าแบ่งเป็น 1 ช่องใหญ่ แบ่งช่องย่อย เป็นช่องซิบยาวตามแนวกระเป๋า ช่องตาข่าย และช่องใส่มือถือ ซึ่งด้านในเป็นวัสดุเรียนแบบขนสัตว์ (faux-fur) ขนาดใส่ iPhone ได้พอดิบพอดี ด้านในของกระเป๋าสีดำจะเป็นลาย (ดูในรูปใต้คำบรรยายนี้ รูปขวาล่าง)

ชมรีวิวแบบเคลื่อนไหวต่อเลยแล้วกันครับ ^^)

คุณภาพการผลิต และการออกแบบ แม้กระทั้ง Packaging ของ Incase รุ่นนี้มาตรฐานสูงตามปกติของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัว Packaging ที่ผมเห็นแล้วประทับใจ ดูดีสมกับราคาที่เสียไป ชอบตั้งแต่แรกเห็นทั้งวิธีการเปิด และสินค้าที่อยู่ด้านในเลยทีเดียวครับ นอกจากใบนี้แล้วในตระกูลของ Hip Pack ยังมี อีกรุ่นคือ Messenger Hip Pack ซึ่งทรงยาวกว่า และมีลูกเล่นเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย และเราก็ได้ รีวิว ไว้แล้วด้วย สามารถตามไปอ่าน เปรียบเทียบลองเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานดูได้ครับผม

Official Website : Incase Messenger Vertical Hip Pack

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

สถานที่จำหน่าย
iStudio by SPVi
iBeat by SPVi
iBeat by Classik at Emporium
Loft Siam Discovery
M&C Computer อุบลราชธานี